Về Chúng tôi

Là một trong những nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, Viễn Đông đã phát triển nhanh chóng từ khi thành lập để trở thành một công ty in chất lượng cao tại miền Bắc Việt Nam, với công nghệ nển tảng là in offset, thực hiện một danh mục in văn hóa phẩm và bao bì cao cấp và đa dạng.

Tháng 10/2010, công ty cổ phần in Viễn Đông ra đời, chính thức gia nhập cộng đồng in, ghi danh trên bản đồ in Việt Nam. Một đội ngũ tay nghề cao đã từng kinh qua các vị trí quản lý tại các nhà in lớn như Tiến Bộ, Thống Nhất, Thông Tấn Xã Việt Nam, Công Đoàn, in Hàng Không… cùng những chuyên gia trong lĩnh vực Xuất bản, In, Phát hành sách là những người chung tay đặt nền móng cho sự hình thành và phát triển của Viễn Đông.

Chất lượng

Viễn Đông coi chất lượng sản phẩm là điều tiên quyết. Các sản phẩm của Công ty thông qua quá trình dựng mẫu, kiểm soát chất lượng và in ấn nghiêm ngặt, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng. Công ty nhiều năm liên là nhà in của các sản phẩm sách cao cấp trên thị trường, tham gia in ấn phiên bản tiếng Việt cho sách của những tập đoàn xuất bản trên thế giới như Penguin Random House, Usborne Publishing Ltd, Larousse, cũng như từng đạt giải thưởng sách đẹp quốc gia,

Khách hàng là trung tâm

Khách hàng của Viễn Đông được tư vấn kỹ lưỡng với mỗi phương án in ấn và có thể đồng hành, giám sát chặt chẽ các công đoạn của quá trình in sản phẩm của mình. Công ty theo đuổi những tiêu chí tối ưu hóa các lợi ích của khách hàng thông qua chất lượng, giá thành, tiến độ.

Sự chuyên nghiệp

Chúng tôi hiểu việc vận hành chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn cao là chìa khóa của thành công hiện tại cũng như lâu dài của Công ty. Song song với sự chuyên nghiệp của quy trình quản lý và tổ chưc sản xuất, Viễn Đông còn hoàn thiện mình qua việc thiết lập các tiêu chuẩn đạt chuẩn Việt Nam và Quốc tế như ISO, FSC, SMETA.

Viễn Đông hiện đang bước vào giai đoạn vươn mình phát triển vượt bậc, với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của các sản phẩm in offset, cũng như cung cấp giải pháp in toàn diện cho khách hàng từ thiết kế, chế bản đến in ấn, hoàn thiện sản phẩm và giao hàng. Công ty tập trung phát triển nguồn nhân lực, cải tiến công nghệ, đa dạng hóa sản phẩm và chất lượng dịch vụ, đáp ứng yêu cầu trong nước cũng như gia công sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với việc trở thành đối tác in ấn của những nhà xuất bản hàng đầu và các khách hàng tổ chức lớn, Viễn Đông đang mạnh mẽ hướng tới tương lai như một nhà in quan trọng của quốc gia và khu vực.

trang thiết bị

Nhà xưởng:

Với tầm nhìn dài hạn, Nhà in Viễn Đông được xây dựng trên diện tích 12.000 m2, với các hợp phần chức năng và hậu cần phục vụ cho 2 dây chuyền sản xuất công nghiệp: Nhà điều hành, nhà xưởng, kho chứa vật tư thành phẩm, khu nhà ở cho nhân viên và các công trình phụ trợ khác.

Công ty còn dự trữ quỹ đất 10.000m2 cho Giai đoạn II của sự mở rộng Nhà in.

Trang thiết bị :

Máy ra bản CTP

Máy in Mitsubishi 6 màu

Máy Daiwa 4 màu

Máy gấp

Máy bế tự động

Máy bắt soạn

Máy dao 3 mặt

Máy đóng ghim kỵ mã

Máy ép nhũ tự động

Dàn máy gia công sách bìa cứng

Dàn máy khâu chỉ

Dàn máy vào keo